qc
qc

Bán hàng online :0989.288.298 - tp.hcm: 0989.069.088

Thiết kế Bếp Nhà hàng, Bếp khách sạn - Công ty cổ phần XNK Hoa Nam

      Công ty cổ phần XNK Hoa Nam là đơn vị chuyên TƯ VẤN - THIẾT KẾ BẾP - SẢN XUẤT - LẮP ĐẶT - BẢO TRÌ các trang thiết bị máy thực phẩm dành cho nhà hàng - khách sạn – trường học - xí nghiệp ... ( có suất ăn công nghiệp ) như : máy chế biến thực phẩm, thuỷ sản, giặt, sấy, ủi, kho lạnh, bàn inox, chậu rửa, xe đẩy thức ăn ,lẩu nướng không khói… đặc biệt là bếp công nghiệp (ÂU - Á), Chiên, hấp , nướng ...

      Chúng tôi tin tưởng và hy vọng sẽ mang lại cho Quý khách những sản phẩm chất lượng cao ,giá thành hợp lí . Công ty Hoa Nam có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp làm việc lâu năm trong các vấn đề thiết bếp nhà hàng ,thiết kế bếp công nghiệp cũng như khách sạn phục vụ ăn uống cho khách hàng .

 

       Nếu bạn có một nhà hàng, khách sạn mới mở điều băn khoan ở bạn là không biết bố trí các thiết bị nhà bếp như thế nào cho hợp lý, làm sao để hiệu suất hoạt động của nhà hàng, khách sạn mình hiệu quả nhất. các bạn chỉ có 1 khoảng thời gian rất ngắn để có thể kiếm tiền về cho nhà hàng mình nhiều nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất, để làm được điều đó không phải là khó, dưới đây là 5 điều kiện tiên quyết cho hệ thống nhà bếp của Quý vị được chuyên nghiệp hơn. Dưới đây là mô hình chung trong thiết kế bếp nhà hàng ,khách sạn nhằm cung cấp suất ăn công nghiệp an toàn


      Bố cục không gian bếp gồm 5 yếu tố cơ bản.  

 

1. Khu sơ chế là nơi đầu tiên trong quy trình làm bếp. ở khâu này, người nhân viên có trách nhiệm lấy đồ từ kho bảo quản hoặc mua ngoài, sau đó đem ra sơ chế, gồm: - Chậu rửa, giá để đồ, thiết bị sơ chế thái lát rau củ quả 

2. Khu gia công là nơi thứ 2 trong quy trình làm bếp. Các thực phẩm sau khi được sơ chế ở khu gia công sẽ chuyển sang khu gia công, gồm: - Băm chặt thịt, nhào bột, nặn bột, viên thịt, ướp gia vị…. 

3. Khu Bếp Nấu là khu vực quan trọng nhất trong quy trình làm bếp. - ở khâu này các thực phẩm sau khi gia công sẽ được chuyển sang bàn chờ ngay tầm tay với của bếp trưởng nhà hàng, các thiết bị nấu gồm: - Các bếp xào, nấu, bếp hấp, bếp hầm, bếp chiên, bếp nướng… - Khu chế biến phải được lắp đặt chuyên nghiệp, không để khói làm ảnh hưởng nhà bếp, không gây mùi, không gây tai nạn cho người làm bếp, đòi hỏi an toàn tuyệt đối.  


4. Khu soạn đồ, ra đồ. - Tại đây các thiết bị cho khu này bao gồm chậu rửa, các giá inox, các bàn inox, xe đẩy đồ chờ sẵn…, bố trí cửa ra đồ phải rộng, thoáng…  


5. Khu rửa bát và diệt khuẩn. - Sau khi khách ăn xong bát đĩa sẽ được tập trung ở khu này, các thiết bị gồm: - Bàn rọ rác, các chậu rửa, các giá thang inox nhiều tầng, tủ diệt khuẩn cho bát đĩa.

 

Dưới đây là một vài hình ảnh về thiết kế bếp nhà hàng ,khách sạn :

 

 

thiết kế bếp nhà hang, thiết kế bếp khách sạn ,thiết kế bếp ,thiết kế bếp công nghiệp
 
 
 
thiết kế bếp nhà hang, thiết kế bếp khách sạn ,thiết kế bếp ,thiết kế bếp công nghiệp
 
 
Thiết kế bếp khách sạn chuyên nghiệp trang nhã
 
 
thiết kế bếp nhà hang, thiết kế bếp khách sạn ,thiết kế bếp ,thiết kế bếp công nghiệp
 
 
 
thiết kế bếp nhà hang, thiết kế bếp khách sạn ,thiết kế bếp ,thiết kế bếp công nghiệp
 
 
 
thiết kế bếp nhà hang, thiết kế bếp khách sạn ,thiết kế bếp ,thiết kế bếp công nghiệp
 
 
Hình ảnh về thiết kế bếp khách sạn ,nhà hàng
 
Bài Viết Khác

Quy định bán hàng

Thông tin công ty

Đăng Nhập
x
Chăm Sóc Khách Hàng

Email đặt hàng: hoanam@hoanam.vn