qc
qc

Bán hàng online :0989.288.298 - tp.hcm: 0989.069.088

Thông tin chi tiết về Lò nướng Doner Kebab

Những chiếc bánh Doner kebab không còn xa lạ gì với người Việt Nam và nếu bạn đang có ý định kinh doanh món ăn này thì hãy sử dụng lò nướng chuyên dụng để nướng Doner kebab.

 
- Lò nướng Doner Kebab thường được làm bằng inox chịu nhiệt nên có độ bền cao, ít rỉ sét, hỏng hóc. Lò có điện trở đốt nóng với trục và mô tơ quay làm cho món thịt chín vàng từ từ.
 
- Lò nướng có nhiều loại: 4 buồng đốt, 3 buồng đốt, 2 buồng đốt với ngọn lửa có thể điều chỉnh.

lò nướng ,Lò nướng Doner Kebab,lò nướng thịt

Lò nướng thịt Doner Kebab Gas KS-KM 3B

 

- Các miếng cao su ở để giúp lò vận hành ổn định, không rung, trượt

- Nhờ lò nướng doner kebab mà chúng ta có những chiếc bánh mỳ doner kebab thơm ngon bổ dưỡng.

- Tùy vào từng thiết kế lò mà lượng thịt được làm chín khác nhau, có thể từ 15 tới 40 kg.

- Lò nướng  doner kebab này có thể được áp dụng đối với nhà, siêu thị và nhà hàng , cửa hàng thức ăn nhanh . Nó là an toàn và dễ dàng để hoạt động, có thể quay tất cả các loại thịt.

- Bạn nên bảo quản lau chùi , vệ sinh sạch sẽ sau những lần sử dụng xong.

Nếu bạn là chủ cửa hàng bán doner kebab với số lượng khách ổn định và cường độ làm việc khá dày, thì lò nướng bánh mì doner kebab 3 buồng là lựa chọn sáng suốt cho bạn. Đúng như tên gọi, với 3 buồng nướng và một cây xiên thịt, bạn có thể làm chín thịt với số lượng lớn trong thời gian nhanh nhất. Không những tiết kiệm thời gian cho chính bạn và khách hàng, lò nướng doner kebab 3 buồng còn giúp thịt chín đều hơn với mùi thơm khó cưỡng.

Được thiết kế gọn nhẹ và có thể di chuyển dễ dàng, lò nướng doner kebab còn thích hợp để bán rong trên những tuyến phố hoặc ngay trong cửa hàng của bạn. Lò nướng sử dụng nguyên liệu gas, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Với sự hỗ trợ tuyệt vời từ lò nướng và bàn tay người thợ, bánh mì doner kebab khiến những ai đã từng thử qua không thể không quay trở lại.

 

Bài Viết Khác
Đăng Nhập
x
Chăm Sóc Khách Hàng

Email đặt hàng: hoanam@hoanam.vn