qc
qc

Bán hàng online :0989.288.298 - tp.hcm: 0989.069.088

Máy đóng gói thuộc thiết bị máy đóng gói thực phẩm của Hoa Nam. Thiết bị máy đóng gói được nhập khẩu nguyên chiếc đạt tiêu chuẩn khắt khe của sản phẩm. Máy đóng gói được dùng thường xuyên trong các cơ sở sản xuất ,chế biến nông sản ...

máy đóng gói,may đóng gói thực phẩm,may dong doi ,may dong doi thuc pham

Các thiết bị đóng gói được thiết kế để đóng gói không giới hạn các sản phẩm thực phẩm và phi thực phẩm ví dụ như bột, bánh mì và trà, bánh kẹo, cà phê cũng như thực phẩm sử dụng trong chăn nuôi và các sản phẩm phi thực phẩm như chất tẩy rửa.

Sản phẩm được máy đóng gói cho ra với nhiều kích thước khác nhau .Máy được ứng dụng nhiều trong ngành dược phẩm , thực phẩm và phi thực phẩm.

Máy đóng gói được thiết kế phù hợp cho đóng gói tất cả các loại vật liệu dạng bột, dạng hạt có hình dạng và kích thước khác nhau, đóng gói các loại dầu, thuốc mỡ như bột giặt, dầu gội, dầu tắm, bột cà phê, bột trà hòa tan, bột đậu, bột ngũ cốc, thuốc dạng bột, thuốc dạng mỡ, vv. Máy được dùng nhiều trong công nghiệp dược phẩm, thực phẩm và hóa chất. Các vật lệu thích hợp cho quá trình đóng gói như giấy PE, PE BOPP, lá nhôm/PE, giấy/PE, và nhiều vật liệu ép nhiệt khác.

máy đóng gói,may đóng gói thực phẩm,may dong doi ,may dong doi thuc pham
 

 

Quy định bán hàng

Thông tin công ty

Đăng Nhập
x
Chăm Sóc Khách Hàng

Email đặt hàng: hoanam@hoanam.vn