qc
qc

Bán hàng online :0989.288.298 - tp.hcm: 0989.069.088

Thiết bị bếp inox công nghiệp - Hoa Nam xin cung cấp cho bạn một số thiết bị bếp inox để phục vụ cho các hoạt động cần thiết như bàn inox, chậu rửa inox công nghiệp, hệ thống chụp hút mùi inox hay các sản phẩm cùng loại như xe đẩy inox, giá kệ inox và tủ inox dùng để đựng thức ăn và 1 số loại vật dụng khác.

Bạn sẽ tìm thấy tất cả những thiết bị bếp inox cho một khu bếp nhà hàng khách sạn, quán ăn lớn nhỏ tại Hoa Nam mà không phải đi nhiều nơi và mất nhiều công sức. Với giá cả hợp lý, chế độ bảo hành và bảo trì dài hạn cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hài lòng.

thiết bị inox,inox công nghiệp,inox 304,bàn chậu inox,chậu inox,bàn inox,bếp inox

Các thiết bị inox công nghiệp đang được ứng dụng rất nhiều trong các nhà hàng,khách sạn ngày nay nhằm phục vụ cho chất lượng bữa ăn của khách hàng.

Thiết bị inox công nghiệp sẽ là lựa chọ hàng đầu với mục đích thẩm mĩ đồng thời đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho các khu bếp. Tại các nước phát triển, nhà bếp hay nhà ăn trong khách sạn, bệnh viện, trường học... đều là đối tượng của luật y tế công cộng

Ngày nay, trong khu bếp tại các nhà hàng người ta thường dùng inox để bao phủ các bề mặt như bàn chế biến, cửa hay ngăn kéo, hay những cái giá để thực phẩm bằng inox, bồn rửa, nồi inox, các loại bếp cũng bằng inox.

Để đảm bảo an toàn vệ sinh, nguyên liệu khu bếp công nghiệp phải được đơn giản hóa nhằm dễ dàng lau chùi và bảo trì.

Thép không gỉ hay còn gọi là inox là vật liệu thường được sử dụng để phủ bề mặt cố định của máy móc, thiết bị. Do môi trường trong khu bếp thường ẩm nóng và nhiều dầu mỡ nên các thiết bị bằng vật liệu khác dễ bị gỉ, bám bẩn và hỏng nhanh chóng.

Inox là chất liệu bền và dễ lau chùi, sẽ không tốn nhiều thời gian cho việc vệ sinh nhà bếp, chỉ cần ít thời gian nhưng vẫn đảm bảo vệ sinh của nhà bếp và thực phẩm.

thiết bị inox,inox công nghiệp,inox 304,bàn chậu inox,chậu inox,bàn inox,bếp inox

Các thiết bị inox công nghiệp trong nhà bếp bao gồm

- Bàn inox

- Tum hút mùi

- Giá kệ inox

- Bàn chậu inox

- Xe đẩy inox

- Quầy inox

Ngoài ra còn rất nhiều thiết bị bằng inox khác được sử dụng trong bếp công nghiệp. Khu bếp công nghiệp được xây dựng với cửa sổ và cửa ra vào được cách ly với bên ngoài với việc sử dụng điều hòa không khí sẽ giảm bớt nguy cơ thực phẩm bị nhiễm khuẩn và tăng tuổi thọ của các thiết bị trong nhà bếp.

 

Quy định bán hàng

Thông tin công ty

Đăng Nhập
x
Chăm Sóc Khách Hàng

Email đặt hàng: hoanam@hoanam.vn