Gọi tư vấn ngay 0965 288 298
0

MÁY THÁI THỊT LÁT MỎNG RS-70D

Giá bán: Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem: 491

Thông tin sản phẩm

 

Máy cắtịt RS 70D  thđược phân phối bởi công ty chúng tôi có những ưu điểm như kiểu dáng ngoại hình đẹp và nhiều tính năng mới lạ hơn các dòng máy thái thịt khác. Máy cắt thịt RS-70D là một sản phẩm lý tưởng để cắt các loại thịt như thịt lợn, thịt bò và thịt cừu, thịt dê,...

- Sản phẩm dễ dàng vệ sinh thích hợp cho các gian hàng bán thịt heo, thịt bò, cửa hàng bán thịt tươi sống,... Động cơ tích hợp mạnh mẽ lên đến 370W, motor đồng nguyên chất đảm bảo chất lượng và tuổi thọ lâu dài.

Máy cắtịt RS 70D cắt lát mỏng được hầu hết các loại thịt tươi sống như heo, bò, gà, cá… với điều kiện trong thành phần thịt không chứa xương hoặc sụn… vì nếu như vậy sẽ làm lưỡi dao của máy cắt thịt bị mẻ hoặc bị hao mòn nhanh.

- Máy cắt thịt RS-70D có công suất lên đến 370W nên có thể cắt nhanh chóng 1kg thịt trong vòng chỉ 2 phút. Tuy vậy nhưng để máy thái thịt có tuổi thọ lâu bền hơn nên cắt khoảng dưới 20kg/ngày. Chúng ta không nên để máy hoạt động liên tục để đảm bảo độ bền và gia tăng tuổi thọ cho động cơ của máy.

Tính đa năng của Máy cắtịt RS 70D

- Máy thái thịt RS-70D có thể tùy chọn lưỡi dao cắt thịt từ 2mm, 2,5mm, 3,5mm, 5mm phù hợp với nhiều cơ sở chế biến thực phẩm vì tính năng tiện dụng của nó có thể chế biến được nhiều món ăn như đổ bánh xèo, nấu phở, bún bò, bún thịt nướng,...vv

- Với lưỡi dao 2 mm (khoảng 2 li) sẽ tạo ra những lát cắt siêu mỏng, siêu đẹp mắt thích hợp cho những quán ăn, quán lẩu,... Đặc biệt là tuyệt đối không thể thiếu đối với những quán phở bò.

Hướng dẫn 3 bước cơ bản để sử dụng  máy thái thịt đạt hiệu quả cao nhất

  • Bước 1: Trước tiên cần phải vệ sinh máy cắt thịt trước khi sử dụng

Các bạn dùng dung dịch nước rửa chén pha loãng => khởi động máy cắt thịt => ở phía dưới vị trí đầu ra sản phẩm các bạn đặt một thau hứng => sau đó bạn dùng nước rửa chén đã pha loãng trước đó đổ vào phần lưỡi dao đang chạy => các bạn làm đi làm lại nhiều lần sao cho các lưỡi dao sạch hết dầu mỡ mảng bám hoặc những vết bẩn bụi bặm còn dính trên lưỡi dao. Sau đó các bạn dùng nước sạch dội qua nhiều lần để sạch xà phòng rửa chén còn dính trên lưỡi dao.

  • Bước 2:  Cắt thịt

Sau khi các bạn đã vệ sinh máy sạch sẽ => khởi động máy và các bạn canh lưỡi dao sao cho tiết diện vừa ý và đưa thịt vào cắt. Sản phẩm đầu ra sẽ tương đương với kích thước của lưỡi dao bạn đặt trước đó.

  • Bước 3: Vệ sinh máy sau khi sử dụng máy cắt thịt

Sau khi các bạn sử dụng xong máy cắt thịt các bạn nên vệ sinh máy thêm lần nữa và Thiên Long muốn lưu ý rằng lưỡi dao của máy cắt thịt là thép gió nên giải pháp tốt nhất chúng ta nên xịt khô lưỡi dao để tránh lưỡi dao bị gỉ sét. Chính vì vậy mà công đoạn này khá là quan trọng để giữ cho lưỡi dao luôn sắc bén và kéo dài thêm tuổi thọ cho máy cắt thịt. Để đặt được kết quả tốt nhất sau khi xịt khô lưỡi dao các bạn nên dùng dầu ăn để rưới vào các lưỡi dao, giúp  lưỡi dao không bị gỉ và sử dụng bền lâu hơn.

Những lưu ý cần nhớ khi sử dụng 

Máy cắt thịt RS-70D không cắt được các loại thực phẩm như thịt đã nấu chín, thịt đông lạnh đông đá, các loại giò lụa, chả lụa hay trong thịt có xương hay sụn, da để tránh tình trạng các vụn xương bị kẹt trong động cơ của máy, cháy mô tơ hay mẻ lưỡi dao của máy. Nên tra dầu máy thường xuyên để tránh máy có thể hoạt động trơn tru hơn

Để đặt mua sản phẩm vui lòng liên hệ hotline hoạc chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ. 

Video

Đánh giá sản phẩm


Danh sách bình luận

Chưa có bình luận nào...

Sản phẩm cùng loại

iconzalo