Gọi tư vấn ngay 0965 288 298
0

NỒI NẤU PHỞ DÙNG GAS 45 LÍT NHẬP KHẨU

Giá bán: Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem: 368

Thông tin sản phẩm

Nồi nấu phở – ninh xương thuộc dòng thiết bị nhà hàng của Hoa Nam. Nồi nấu phở (ninh xương ) được nhập khẩu nguyên chiếc nên đảm bảo về các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe. Nồi có nhiều loại kích thước nên có thể sử dụng tùy vào số lượng thực phẩm chế biến của nhà hàng, quán ăn…

Xem thêm:

                        

Ưu điểm nối nấu phở Kingsun
1. Chế độ sôi tự động

Chỉ cần bật công tắc nồi lên, nồi nước sôi nhanh và khi tới 100 độ C thì tự động chuyển về ở chế độ sôi đều lăn tăn ủ quanh 100 độ C, xương rất nhanh nhừ, nước trong, ngọt và thơm. Khi cần thêm nước vào nồi, nồi lại tự động sôi nhanh và lại tự động chuyển về ở chế độ sôi đều ủ nhiệt không tốn điện.
Có thể chỉnh độ sôi theo mong muốn, chất liệu nồi là inox được nhập khẩu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 
           
2. An toàn cho người sử dụng
Hệ thống hộp điện có át chống dò, chống giật, an toàn tuyệt đối, nếu dò điện hệ thống sẽ tự động tắt. Các công tắc tắt bật từng nồi dễ sử dụng. An toàn cho người sử dụng. Không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống.  Không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống.
 
3 Tiết kiệm thời gian
Không phải trông nồi xương, kể từ khi cho xương và nước vào nồi bật công tắc lên.
 
4. Tiết kiệm chi phí hàng ngày
Rẻ hơn  dùng than sạch, vì có chế độ tự động ninh và hầm sương, chỉ tốn khi đun 30_40 phút đầu đến 100 độ. Rơ le điện tự động ngắt điện khi đến một nhiệt độ cài đặt sẵn và tự động bật lên  chuyển sang chế độ ủ lăn tăn và có núm chỉnh chế độvà rât  tiết kiệm điện.
 
5. Tiết kiệm sức lao động
Sôi đều và sôi nhanh, không phải trông nồi hầm xương, nước trong và nhừ xương, không đục nước. Giỏ đựng xương rất tiện dụng, khi ninh xương nhừ chỉ cần nhấc dỏ xương ra ngoài trong nồi chỉ còn nước cốt hầm xương.
 
6. Thiết kế chắc chắn
Mỗi nồi, bộ ni được thiết kế đặt trên một chiếc bàn 4 chân hoặc từng chiếc nồi có gắn ba chân, cao 40cm đến 45cm có chân tăng giảm, giỏ đựng cho từng nồi. Nồi được thiết kế miệng nồi rộng và thành nồi thấp dễ sử dụng không như các nồi đang bán trên thị trường.

7. Tiện ích, dễ sử dụng
Chất liệu bằng inox dầy dặn chắc chắn, hai lớp có bảo ôn giữ nhiệt bông thủy tinh, thành nồi dầy 3cm. Inox nhập khẩu xước, sang trọng, sạch sẽ. Vung nồi phở bằng inox gập được thiết kế rất tiện dụng, nhấc hẳn vung ra được, lật nửa vung lên được, vung có lỗ thoát hơi 10cm. Có cảm biến nhiệt giơ le nhiệt tự động, chỉnh nhiệt độ sôi theo mong muốn. Lắp thanh nhiệt phù hợp sôi nhanh và tiết kiệm điện, dễ dàng thay thế khi hỏng, thanh nhiệt vỏ bằng inox. Bộ nồi nấu phở ba chiếc gồm nồi hầm xương, nồi pha nước chan, nước phở, nồi trần bánh. Có thể lắp theo cách riêng, dung tích riêng từ 1 đến nhiều nồi, nhiều loại dung tích.
                
8. Không nóng bên ngoài
Nồi inox thanh nhiệt làm bằng inox xước 201, hai lớp, thành nồi inox dày 1 ly, giữa hai lớp là bông thủy tinh cách nhiệt, tổng cộng độ dày 3 – 5 cm tùy kích cỡ nồi, nồi trở nên giữ nhiệt, 10-15 phút mới xuống khoảng 2 độ, bên ngoài không nóng.
Nhiệt độ tùy chọn từ 0 độ đến 300 độ.
 
9.Tiện dụng
Dưới đáy có van xả nước và được lắp 2 _3 _5 thanh nhiệt có mức tiêu thụ điện năng khác nhau từ 0,5 – 12 KW. Bộ bếp được nối với tủ điện có Aptomat riêng với núm điều chỉnh, có gắn đèn báo sáng, át chống dò điện.

10. Tiết kiệm gas tối đa

Để có được chiếc nồi nấu phở tiện lợi và đa năng nhất các bạn hãy gọi cho chúng tôi Hoa Nam để được tư vấn tốt nhất.
Hotline: 0989 288 298 - 1900 2098

 
 

Video

Đánh giá sản phẩm


Danh sách bình luận

Chưa có bình luận nào...

Sản phẩm cùng loại

iconzalo