Gọi tư vấn ngay 0965288298
0

Lốp Ô Tô Thông Minh KINGSUN

2020-12-24 16:50:45

I. Lốp Ô Tô Thông Minh Tự Vá KINGSUN
Hệ thống tính năng cao
1. Chất lượng Châu Âu: các sản phẩm đã thông qua hệ thống chứng nhận chất lượng Applus+ của Tây Ban Nha, các sản phẩm đã được xuất khẩu sang Châu Âu trong bốn năm.
Lốp KINGSUN vốn chỉ được cung cấp cho thị trường Châu Âu, tất cả các mẫu đều đã đạt chứng nhận Applus+. (Applus+ là tổ chức thử nghiệm có thẩm quyền nhất tại Châu Âu). Sản phẩm lốp tuân theo hệ thống chứng nhận chất lượng Applus+ tiêu thụ tại thị trường Châu Âu, do đó, các tiêu chuẩn và công nghệ sản xuất của lốp KINGSUN cao hơn nhiều so với các tiêu chuẩn nội địa và xuất khẩu khác, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm (cung cấp báo cáo kiểm định của Châu Âu) 

2. Công thức mới: sự kết hợp của cao su styren butadien polysol tan, carbon đen trắng và chất kết nối để cải thiện hiệu suất chịu ướt của lốp, giảm lực cản lăn và cải thiện khả năng chống mài mòn.
Khách hàng xem báo cáo thử nghiệm sản phẩm của chúng tôi sẽ thấy tiếng ồn chỉ từ 69-72 decibel. Chỉ số trượt ướt là B có nghĩa là sản phẩm của chúng tôi có hiệu suất phanh ướt hàng đầu. Chỉ số mòn hoa lốp TH1 TH2 (400AA) cho các kích thước dưới 16 inch. Lốp có khả năng chống mài mòn cao hơn và mẫu TU1 có kích thước trên 16 inch chủ yếu là để tạo sự thoải mái. Chủ sở hữu cấp độ này hy vọng sẽ có trải nghiệm lái xe thoải mái hơn.

3. Siêu hậu mãi: bảo hành phồng lốp 365 ngày cho tất cả các sản phẩm, dịch vụ đổi mới vô điều kiện, để đảm bảo doanh số bán hàng của cửa hàng.
Vấn đề hậu mãi nhiều nhất trong các hoạt động thông thường của chúng tôi là gì? (Phồng lốp)
Để nhanh chóng quảng bá thị trường và cũng để giải quyết nỗi lo của các cửa hàng của chúng tôi, công ty đã tung ra {dịch vụ phục vụ lo lắng trong 365 ngày}. Chủ xe được hay thế lốp KINGSUN mới vô điều kiện tại cửa hàng của chúng tôi với sự cố phồng lốp xảy ra trong vòng 365 ngày , theo cách này, khách hàng sẽ có niềm tin hơn trong quá trình chúng tôi quảng bá tại Trung Quốc, cho phép chủ sở hữu ô tô tận hưởng các sản phẩm tiết kiệm chi phí và dịch vụ chất lượng cao.

4. Đặt hàng thuận tiện: Đơn đặt hàng có thể được đặt trên APP bất cứ lúc nào và giao hàng nhanh chóng trong 24 giờ.
Thông thường, chúng ta đặt hàng thì phải gọi điện cho đại lý thương hiệu lốp xe KINGSUN, chúng tôi không chỉ cung cấp miễn phí cho khách hàng hệ thống [Lingche Youpin • Smart Store], mà còn có thể đặt hàng trong APP. Các kho hàng ở tỉnh chúng tôi nhận được đơn hàng ngay lập tức sẽ giúp khách hàng sắp xếp các dịch vụ giao sản phẩm;

5. Kiểm soát thị trường: Để đảm bảo lợi nhuận cho cửa hàng, ổn định nguồn khách hàng và hoạt động khác biệt.
Hiện nay sự cạnh tranh giữa các cửa hàng là vô cùng khắc nghiệt, cùng với việc bán hàng trực tuyến, lợi nhuận từ việc bán lốp xe tại các cửa hàng rất thấp, KINGSUN đã đầu tư thiết lập kho hàng ở nhiều tỉnh khác nhau, thứ nhất là để đáp ứng lượng hàng tồn kho nhẹ và giảm áp lực chi phí cho cửa hàng, thứ hai là ngăn chặn hiện tượng trữ hàng chéo của các đại lý ở các tỉnh khác nhau. Công ty ở các nền tảng thương mại điện tử quy mô lớn như Tmall, Jingdong,... đã tung ra các cửa hàng hàng đầu của thương hiệu, các mức giá trên đều được bán với giá bán lẻ thống nhất và lợi nhuận tạo ra sẽ được trả lại cho cửa hàng cài đặt.

6. Cung cấp tài liệu: cung cấp giá kệ, tài liệu quảng cáo, quà tặng doanh nghiệp, trang trí cửa hàng và các hỗ trợ khác cho cửa hàng
Để tạo dựng hình ảnh thương hiệu "Made in China", công ty sẽ cung cấp cho các cửa hàng kệ lốp, khăn giấy, quần áo, khăn tắm và các vật liệu khác để quảng bá. Dự kiến, kế hoạch xây dựng thương hiệu lốp xe KINGSUN sẽ bắt đầu vào cuối năm 2020. Tạo trải nghiệm và trang trí cửa hàng "light sang trọng" cho cửa hàng và chủ xe.

☀Hệ thống tự vá
Nhiều nhà sản xuất trong nước tuyên bố có "lốp chống đinh" nhưng thực tế họ sử dụng lốp của nhà sản xuất khác cộng với cái gọi là "lớp phủ tự vá". Chỉ có ba công ty trong nước sở hữu, một là nhà máy sản xuất thương hiệu Hefei Horse, thứ hai là Fujian Warhorse Tyre, và thứ ba là một công ty ở Giang Tô;
Các loại lốp “tự vá” kém chất lượng không những không đảm bảo được yêu cầu cân bằng động của lốp mà còn không đảm bảo được hiệu quả chống thủng, chống rò rỉ, hậu mãi cực kỳ cao.

1. Tiếp nhận các đặc tính kỹ thuật của dòng hiệu suất cao.

2. Chức năng tự vá: Giảm xác suất rò rỉ khí và thủng do dị vật có đường kính ≤6mm và dài ≤10cm đâm thủng lốp.
Sau khi lốp bị dị vật có đường kính từ ≤6mm đâm thủng, hoặc bị mảnh sắt hoặc lưỡi dao có chiều dài từ ≤10cm làm thủng, lốp có tác dụng ngăn chặn rò rỉ khí lốp và giảm đáng kể khả năng xì lốp. Giúp giảm chi phí thời gian sửa chữa lốp, giảm chi phí sửa chữa lốp, nâng cao hệ số an toàn cho chủ xe.

3. Công ty có công nghệ sửa chữa tự động và bằng sáng chế
Từ năm 2013, Fujian Zhanma đã hợp tác chuyên sâu với Đại học Khoa học và Công nghệ Hoa Đông Trung Quốc để cùng phát triển "vật liệu nano polyme" MPN và đặt cơ sở sản xuất tại thành phố Nam Bình, tỉnh Phúc Kiến nhằm cung cấp nguyên liệu cho lốp xe tự vá, đạt đến thế hệ thứ tư của sản phẩm có khả năng chịu nhiệt độ cao 130℃ (nhiệt độ giới hạn của lốp đường cao tốc là 75,3 ℃), và khả năng chịu nhiệt độ thấp có thể đạt -45 ℃;
Khác với các thương hiệu "lốp tự vá" khác, lốp KINGSUN có công nghệ vá tự động, sử dụng vật liệu và quy trình sản xuất tự phát triển, sẽ không gặp vấn đề về cân bằng động do lớp phủ nhiệt độ nóng chảy gây ra, và cải thiện hiệu quả hơn việc chống ghìm.

4. Bảo hành hệ thống tự vá: Dịch vụ phục vụ bị phồng lốp trong 365 ngày, và chính sách thay thế được cung cấp cho lốp xe đã mua trong 3 năm hoặc rò rỉ khí trong khoảng mòn và cân bằng động không chính xác.
Bạn không chỉ được hưởng chính sách đổi trả trong 365 ngày mà còn được cung cấp dịch vụ siêu hậu mãi đối với các trường hợp rò rỉ trong vòng 3 năm hoặc các vết hao mòn. Nếu không có chất lượng sản phẩm tuyệt vời thì công ty không dám cung cấp [dịch vụ siêu hậu mãi].

 

Bài viết liên quan

iconzalo