Gọi tư vấn ngay 0969288298
0

Tư vấn chọn mua tủ mát

2019-12-12 17:04:18

Tủ mát xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ rất sớm, đa chủng loại cũng như của nhiều thương hiệu sản xuất khác nhau với mức giá cũng không đồng nhất nên để khách hàng có thể tìm được một sản phẩm tủ mát tốt, chất lượng và giá cả phù hợp vẫn là vấn đề mà nhiều khách hàng đang gặp phải.
Để giúp khách hàng có thêm kiến thức về tủ mát và lựa chọn được cho mình chiếc tủ ưng ý thì bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu thêm về các loại tủ mát và chọn được cho mình chiếc tủ phù hợp, đáp ứng được yêu cầu của mình nhé.
 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tủ có thiết kế khác nhau, để giúp khách hàng có thể phân biệt được thì chúng tôi liệt kế ra các loại tủ sau:
Tủ mát 1 cánh
Là loại tủ mát chỉ có một cách cửa và gồm nhiều tầng chứa thực phẩm khác nhau. Tủ mát 1 cánh phù hợp với không gian diện tích hẹp, cửa hàng nhỏ, vốn không cần lưu trữ nhiều đồ trưng bày. Tủ mát 1 cánh là loại tủ phổ biến nhất hiện nay.

Tủ mát 2 cánh
Tủ mát 2 cánh gồm 2 cánh cửa và 3-4 tầng. Tủ mát 2 cánh cho phép bạn phân loại đồ trưng bày tốt hơn, chứa được nhiều hơn so với tủ mát 2 cánh.

Tủ mát 3 cánh
Tủ mát 3 cánh thường có dung tích khá lớn, phù hợp với siêu thị, nhà hàng lớn, cửa hàng hoa quả, thực phẩm lớn.

Tủ mát 4 cánh
Đây là loại tủ mát ít phổ biến, nó có thiết kế dạng 4 cánh cửa, chia làm 2 tầng. Khác với 3 loại nêu trên, tủ mát 4 cánh Berjaya không có tác dụng trưng bày.
 
Ngoài loại tủ ra thì dung tích là yếu tố quan trọng để lựa chọn tủ mát. Bạn nên căn cứ vào nhu cầu lưu trữ, trưng bày để lựa chọn dung tích phù hợp. Với quy mô cửa hàng thì còn phải dựa vào tình hình phát triển để lựa chọn dung tích hợp lý, nếu mua tủ dung tích nhỏ thì có thể sẽ sớm phải thay mới. Các loại tủ mát hiện nay có dung tích phổ biến 200-500 lít.
 
Hãng sản xuất cũng là vấn đề mà khách hàng nên quan tâm: Lựa chọn hãng sản xuất lớn, có uy tín luôn là ưu tiên khi lựa chọn một sản phẩm như tủ mát. Hiện nay trên thị trường có hai hãng tủ mát nổi tiếng hơn cả là Sanaky và Alaska. Bên cạnh đó là một số thương hiệu ít phổ biến hơn như Kangaroo, Panasonic, Sanden. Tuy nhiên được sử dụng nhiều nhất hiện nay vẫn là tủ mát sanaky với hàng trăm mẫu có dung tích kiểu dáng khác nhau, đặc biệt là có giá ưu đãi hơn so với thị trường nhé.
 
Với những tư vấn trên thì chúng tôi mong rằng các bạn sẽ lựa chọn được cho mình những chiếc tủ mát đáp ứng được nhu cầu cũng như giá thành phù hợp với túi tiền của mình nhất. Hãy là những người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn được cho mình địa chỉ mua hàng uy tín nhất nhé.

Bài viết liên quan

iconzalo