Gọi tư vấn ngay 0965288298
0

Những điều cần biết khi chọn mua Tủ bảo quản và trưng bày thực phẩm

2019-12-12 17:01:14

TỦ SIÊU THỊ NÊN CHỌN MUA LOẠI NÀO ?
Tủ siêu thị là dòng tủ bảo quản thực phẩm nên để đảm bảo thực phẩm được bảo quản tốt nhất thì tủ phải có độ bền cao và nhiệt độ luôn được duy trì ổn định và phân bố đều khắp tủ. Vậy để chọn đươc tủ siêu thị tốt thì nên chọn mua tủ siêu thị được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng từ thương hiệu uy tín trên thế giới và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Hiện nay trên thị trường thông dụng nhất là loại tủ siêu thị được nhập khẩu bên Trung Quốc và một phần nhỏ được nhập khẩu từ Đài Loan, Châu Âu. Tủ nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan, Châu Âu giá thành thường đắt gấp mấy lần tủ nhập khẩu từ Trung Quốc nhưng chất lượng tủ rất tốt và chạy ổn định, tủ loại này thường phù hợp cho các siêu thị lớn và có vốn đầu tư cao.

Tủ được nhập khẩu từ Trung Quốc có ưu điểm là giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp tuy nhiên trên thị trường lại rất nhiều chủng loại mẫu mã, xuất xứ khác nhau, nên chất lượng cũng rất khác nhau. Nếu bạn mua phải tủ siêu thị hàng trôi nổi không có xuất xứ rõ ràng, không phải hàng chính hãng thì chất lượng rất kém và giá thành nhập vào cũng rẻ hơn rất nhiều so với hàng nhập khẩu chính hãng, tuy nhiên trên thị trường có một số nhà cung cấp nhập hàng trôi nổi với giá rẻ nhưng bán ra thị trường gần tương đương với hàng nhập khẩu, do đó các bạn đừng tham rẻ mà mua tủ không đảm bảo. Đối với hàng nhập khẩu chính hãng thì nhập khẩu có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng từ các thương hiệu uy tín trên thị trường và được nhập khẩu nguyên chiếc do đó chất lượng tốt, độ bền cao.

CHẤT LƯỢNG TỦ SIÊU THỊ NÊN CHỌN MUA NHƯ THẾ NÀO ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ CAO?
Để chọn được tủ siêu thị có chất lượng cao thì lốc lạnh(máy nén làm lạnh) rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến nhiệt độ làm lạnh của tủ và nhiệt độ của tủ có được ổn định hay không là phụ thuộc vào lốc làm lạnh. Lốc lạnh thường có rất nhiều loại nhưng để chọn mua được tủ tốt thì lốc lạnh phải là lốc được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới và được áp dụng kỹ thuật làm lạnh tiên tiến nhất từ Châu Âu giúp nhiệt độ luôn được duy trì ở mức tốt nhất và nhiệt độ được phân bố đều khắp tủ, ngoài ra lốc lạnh của Châu Âu còn giúp tiết kiệm điện năng và có chế độ tự động đóng ngắt chế độ làm lạnh của tủ. Các thương hiệu lốc lạnh được nhập khẩu nổi tiếng thế giới và tốt nhất hiện nay phải kế đến đó là các thương hiệu sau: embraco, danfoss, panasonic, aespera….

Chất liệu của tủ siêu thị để đảm bảo độ bền cao thường làm từ chất liệu cao cấp, sáng bóng, chống oxi hóa và có kiểu dáng sang trọng hiện đại.

Để tủ chạy ổn định, chất lượng thì không nên chọn loại tủ có công suất quá thấp vì nếu công suất thấp quá  thì tủ sẽ chạy rất kém, thực phẩm bảo quản trong tủ sẽ không đảm bảo và nên chọn tủ có mặt sàn trưng bày rộng để trưng bày thuận tiện và hiệu quả. Do đó tùy vào nhu cầu và mục đích bảo quản thực phẩm mà bạn chọn loại công suất và kích thước tủ tương ứng.

Với những tư vấn ở trên chắc hẳn bạn đã chọn được tủ bảo quản và trưng bày thực phẩm rồi phải không. Bạn hãy là người tiêu dùng thông thái để lựa chọn sản phẩm chính hãng và chất lượng. Nếu bạn cần tư vấn thêm về tủ siêu thị thì hãy liên hệ với Trường Phát để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm chất lượng chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc và giá tốt nhất thị trường.

Bài viết liên quan

iconzalo